Quản lý đơn hàng

Theo mô hình kinh doanh truyền thống, nhân viên kinh doanh của bạn sẽ ra ngoài làm việc, họ đi tìm kiếm và gặp gỡ khách hàng để bán sản phẩm của công ty bạn.

Họ gặp một Khách hàng mới, rất tiềm năng, họ muốn mua một số lượng lớn sản phẩm của bạn, nhân viên của bạn nhận yêu cầu, gọi điện về quản lý kho hỏi xem liệu số lượng hàng đó còn hay không?

Chỉ khi nhân viên kho kiểm tra, và xác nhận rằng sản phẩm đó vẫn còn trong kho, nhân viên sale của mình mới lên đơn hàng cho vị khách hàng tiềm năng đó.

Kế tiếp là việc chuyển đơn hàng này đến kế toán, để nhập liệu, bạn sẽ phải đợi và cũng không chắc rằng liệu quá trình nhập liệu của cô ấy có chính xác hay không?

Kế tiếp là việc chuyển đơn hàng đến kho, nhân viên kho sẽ làm thủ tục xuất kho. Và lẽ dĩ nhiên, bạn và khách hàng của mình cũng phải chờ đợi.

Bạn không thể kiểm soát được trạng thái đơn hàng của mình hiện tại, để giả sử rằng bạn muốn chỉnh sửa đơn hàng, cập nhật theo yêu cầu của khách hàng.

Một trong những vấn đề mục tiêu mà bạn cần giải quyết đó là giúp nhân viên Sale của mình cập nhật thông tin kho liên tục, lên đơn hàng nhanh chóng, đồng thời bảo đảm về sự chính xác thông tin đơn hàng, giám sát trạng thái đơn hàng bất cứ nơi đâu.

S-Sale là một giải pháp DMS ( Distributor Management System hay Hệ thống quản lý phân phối và bán hàng). Cập nhật những thông tin liên quan về tình hình hàng hóa, công nợ… tại mỗi điểm sẽ được qua máy tính bảng ngay tại thời điểm bán hàng. Quản lý tình hình tồn kho tại điểm bán hàng.

S-Sale có thể giúp bạn biến những vấn đề trên thành một quy trình tối ưu về thời gian và có hiệu quả nhất.