Quản lý đơn hàng

Tinh năng Quản lý đơn hàng giúp nhân viên Sale thực hiện quy trình bán hàng thông minh hơn bao giờ hết. Chỉ mất chưa đến 5 phút để đưa đơn hàng tới bộ phận xử lý, cho dù nhân viên đó đang ở bất kỳ nơi đâu. Chốt Sale nhanh chóng, xây dựng uy tín cho doanh nghiệp.


Theo mô hình kinh doanh truyền thống, nhân viên kinh doanh của bạn sẽ ra ngoài làm việc, họ đi tìm kiếm và gặp gỡ khách hàng để bán sản phẩm của công ty bạn.

Họ gặp một Khách hàng mới, rất tiềm năng, họ muốn mua một số lượng lớn sản phẩm của bạn, nhân viên của bạn nhận yêu cầu, gọi điện về quản lý kho hỏi xem liệu số lượng hàng đó còn hay không?

Và chỉ khi nhân viên kho kiểm tra, và xác nhận rằng sản phẩm đó vẫn còn trong kho, nhân viên sale của mình mới lên đơn hàng cho vị khách hàng tiềm năng đó. Khách hàng từ đó mà có thể đi mất trong thời gian này.

Hình ảnh minh họa

Kế tiếp là việc chuyển đơn hàng này đến kế toán, để nhập liệu, bạn sẽ phải đợi và cũng không chắc rằng liệu quá trình nhập liệu của cô ấy có chính xác hay không? Sau đó là việc chuyển đơn hàng đến kho, nhân viên kho sẽ làm thủ tục xuất kho. Và lẽ dĩ nhiên, nhân viên sale và khách hàng của mình cũng phải chờ đợi.

Họ không thể kiểm soát được trạng thái đơn hàng của mình hiện tại, để giả sử rằng họ muốn chỉnh sửa đơn hàng, cập nhật theo yêu cầu của khách hàng.

Ssale - Ứng dụng quản lý bán hàng thông minh
Ssale – Ứng dụng quản lý bán hàng thông minh

Một trong những vấn đề mục tiêu mà bạn cần giải quyết đó là giúp nhân viên Sale của mình cập nhật thông tin kho liên tục, lên đơn hàng nhanh chóng, đồng thời bảo đảm về sự chính xác thông tin đơn hàng, giám sát trạng thái đơn hàng bất cứ nơi đâu.

S-sale có thể giúp bạn biến những vấn đề trên thành một quy trình tối ưu về thời gian và có hiệu quả nhất.

Quy trình bán hang thông minh với ứng dụng S-sale

Một điều quan trọng là nhân viên Sale của bạn hoàn toàn nắm được mọi trang thái đơn hàng, họ có thể nhìn thấy lộ trình di chuyển của đơn hàng thông qua chiến điện thoại cá nhân của họ.

Giao dien ứng dụng Ssale trên điện thoại di động
Giao diện ứng dụng Ssale trên điện thoại di động

S-sale – ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, mang đến hiệu quả tối ưu.

Màn hình tính năng ứng dụng Ssale
Màn hình tính năng ứng dụng Ssale

Nhập thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng dễ dàng và nhanh chóng.

Màn hình tính năng ứng dụng Ssale
Màn hình tính năng ứng dụng Ssale

Tạo đơn hành nhanh chóng, đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Cập nhật số lượng hàng trong kho cho dù Nhân viên Sale ở bất cứ nơi đâu.

Bạn nghĩ sao nếu không phải trực tiếp đi kiểm tra từng món hàng, từng thứ đồ mà chỉ cần ngồi một chỗ, cầm điện thoai hoặc máy tính bảng là đã nắm rõ mọi thông tin về hàng hóa?
Cũng với tính năng này bạn có thể biết được tình trạng kho hàng của mình, hàng gì còn hàng gì đã hết, thậm chí là hàng nào đang bán chạy để có kế hoạch nhập xuất phù hợp.

Màn hình quản lý đơn hàng
Màn hình quản lý đơn hàng

Sau việc xác nhận hoàn tất đơn hàng, tại Acount Quản trị ngay lập tức đã cập nhật được thông tin Đơn hàng của nhân viên Sale, nhanh chóng thực hiện các bước xử lý xuất hóa đơn tới kho.

Với những tính năng tính năng nổi bật giúp bạn có thể ứng dụng công nghệ vào việc bán hàng, theo đó bạn đã bỏ cả cửa hàng của mình vào túi và mang theo bất cứ nơi đâu rồi đấy. Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi.