Báo cáo thống kê thông minh

Việc tổng hợp báo cáo, thống kê các con số về lợi nhuận, hay doanh thu từng mặt hàng, từng thị trường, hay đơn giản là việc quản lý kho, xuất nhập… luôn là vấn đề cần thiết, mất thời gian và tốn nhân lực. Ssale – ứng dụng quản lý bán hàng thông minh sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết tối ưu vấn đề này.

Như thế nào là một báo cáo thống kê thông minh?

Với một doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, thì việc tổng hợp báo cáo, thông kê các con số lợi nhuận, doanh số, hay doanh thu từng mặt hàng, từng thị trường, hay đơn giản là việc quản lý kho, xuất nhập… luôn là vấn đề cần thiết, mất thời gian và tốn nhân lực.

Ngày này, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm phương pháp không chỉ để cắt giảm chi phí, mà còn tạo ra sự tiết kiệm nhưng mang lại lợi nhuận cao trong việc ứng dụng công nghệ để quản lý.

S-sale là một sản phẩm giải quyết tối ưu những vấn đề này.

Theo đó, Ssale sử dụng các biện pháp mà bất kỳ doanh nghiệp cũng sẽ thấy được sự tiết kiệm trong việc chuyển đổi từ một mô hình quy trình báo cáo thống kê bằng tay (báo cáo thông kê dựa trên thời gian, sức lực và trí tuệ của con người ) sang một  mô hình báo cáo thông kê thông minh (báo cáo sử dụng sức lực, trí tuệ của công nghệ mà không mất thời gian ).

Hình minh họa
Hình minh họa

Sử dụng công nghệ cao cùng với việc đảm bảo an toàn về độ chính xác và bảo mật tối ưu nhất.

Hệ thống hàng hóa được lưu trữ trong hệ thống, bất cứ hành động nào cho phép xuất nhập hàng hóa đó, đều được S-sale ghi lại và được hiển thị ngay lập tức dưới dạng các bảng thống kế, các biểu đồ.

Việc thống kê các con số xuất nhập, doanh thu mặt hàng, doanh thu khu vực chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chong đến thế.

Màn hình quản lý các báo cáo thống kê
Màn hình quản lý các báo cáo thống kê

Một Quy Trình thống kê thông minh sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho công ty của bạn?

Tiết kiệm chi phí về thời gian, nhân công.

Tiết kiệm chi phí có thể là điều hàng đầu mà Quy trình thống kê thông minh mang lợi cho bạn hơn cả sự mong đợi. Thay vì việc nhập liệu những con số thường xuyên biến động, rồi sau đó thực hiện các phép tính, chuyển đổi lên biểu đồ để theo dõi sự biến động doanh thu của một khu vực, một sản phẩm.

Doanh số của một nhân viên Sale, bạn cần nắm rõ để có kế hoạch đào tạo, hay phát triển, hoặc chiến lược khen thưởng ngay bất kỳ lúc nào mà không cần phải chờ đến cuối tháng, khi kế toán của bạn nộp báo cáo.

An toàn bảo mật

An toàn bảo mật còn là một lợi thế khác của Quy trình báo cáo thống kê thông minh.  Với việc sử dụng một hệ thống thống kê trực tuyến sẽ mang đến cho bạn sự dễ dàng khi sử dụng.

Tạo sự chủ động trong công việc.

Ngoài việc giảm thời gian xử lý thường được yêu cầu bởi một quá trình thống kê bằng tay truyền thống, Ssale còn có thể cung cấp cho nhân viên quyền truy cập trực tiếp 24/7 thông tin lương của họ.

Do đó nhân viên của bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để tiếp tục công việc khác, tạo ra doanh thu hay hỗ trợ các phòng ban khác. Điều này còn hơn cả tuyệt vời vì bạn chỉ cần tập trung vào hoạt động kinh doanh, và ngoài ra bạn còn thực hiện được một phần nghĩa vụ của mình để mang đến một thế giới xanh cho nhân loại.

Liên hệ chúng tôi để được sở hữu phần mềm quản lý thông minh này.